Yến tươi nguyên sợi

  • YẾN TƯƠI
  • 899.999đ 1.000.000đ
  • YẾN TƯƠI Yến sào nói chung và yến tươi nói riêng được xứng danh là “Đệ nhất bát trân ngự thiện” trong văn hóa ẩm thực cung đình Huế, vốn được biết đến là món ăn giàu dinh dưỡng cần chế biến công phu và tinh tế. Với mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm quý báu nhất từ yến sào – một thứ “cao lương mĩ vị” chỉ dành cho vua quan xưa Nay yến sào Minh Long, cho ra đời loại yến tươi nguyên sợi, giá thành bình dân để phục vụ cho mọi người cùng tận hưỡng
  • Mô tả chi tiết

YẾN TƯƠI CÓ GÌ KHÁC VỚI NHỮNG LOẠI YẾN SÀO KHÁC?

Về cơ bản, những loại yến sào khác đòi hỏi người sử dụng phải thực hiện các bước như: ngâm mềm hoặc nhặt lông, sơ chế tổ yến trước khi chế biến. Riêng với yến tươi đã được làm sạch người dùng không cần phải ngâm tổ yến mà có thể chế biến ngay giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Thêm một điểm khác biệt giữa yến tưới và những loại yến khác là do đặc tính của yến tươi. Do yến tươi không qua công đoạn sấy khô nên sợi yến đã nở. Vì vậy, yến tươi được dùng và bảo quản trong thời gian ngắn hơn. Trong trường hợp để yến tươi lâu ngày và không bảo quản tốt sẽ khiến vi khuẩn phát triển, yến tươi sẽ không dùng được nữa.

ĐÂU LÀ CÁCH BẢO QUẢN YẾN TƯƠI?

Do yến tươi không qua công đoạn sấy khô, nên cần được bảo quản trong tủ lạnh để giữ những dưỡng chất có trong yến. Và thường được chia nhỏ thành từng phần với khối lượng phù hợp mỗi lần dùng.

Khi bảo quan trong tủ lạnh người sử dụng cần lưu ý: thời gian bảo quản tối đa trong vòng 1 tháng khi cho vào ngăn mát tủ lạnh và thời gian bảo quản tối đa 3 tháng khi cho vào tủ đông tủ lạnh. 

Sản phẩm cùng loại

Yến tươi - 100g

499.999đ 650.000đ -23%
0
Zalo
Hotline