yến thô đảo

  • 3.000.000đ 3.300.000đ
  • Yến đảo thô là loại yến sào tự nhiên 100%, ngoại trừ lúc thu hoạch về, còn hoàn toàn không có sự tác động của bàn tay con người
  • Mô tả chi tiết

 Xuất Xứ: Công ty yến sào Minh Long 

– Nguồn gốc Yến: Việt Nam

– Công dụng: Giúp bổ phổi, hỗ trợ chữa các bệnh về đường hô hấp, bồi bổ cơ thể, tăng cường  sức đề kháng, tăng cường trí nhớ, hạn chế lão hóa, đẹp da, điều hòa khí huyết, hỗ trợ điều trị HIV, ung thư, viêm gan B, C…..  Sản phẩm cần thiết cho các bà mẹ mang thai, trẻ nhỏ, và người già cần bồi dưỡng sức khỏe hàng ngày. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi

 Mô tả sản phẩm

+ Đây là loại tổ yến thô được Công ty yến sào Minh Long khai thác trực tiếp từ các đảo yến thiên nhiên, được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận là sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu chất khoáng, kể cả các khoáng  chất vi lượng.

+ Tổ yến Thô Đảo thường có màu xanh rêu của núi đá. Yến đảo có phần chân yến nhỏ hơn yến nhà. Tổ cong khum khum hình chén, mặt xù xì, thô ráp. Tổ yến đảo ít lông hơn tổ nhà và có mùi đặc trưng.

– Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Làm sạch tổ yến

+ Ngâm ngập tổ yến trong nước thường khoảng 4 – 6 tiếng để tổ yến hút đủ lượng nước cần thiết và nở ra, phần chân yến cứng hơn và sẽ nở lâu hơn những phần khác.

+ Tách tổ yến thành sợi sau đó cho yến vào rây. Đặt rây vào tô nước, dùng muỗng khuấy nhẹ đồng thời nhấc lên nhấc xuống cho lông tơ yến và tạp chất khác sẽ theo nước ra ngoài. Thay nước liên tục 4 – 5 lần. Dùng nhíp để lấy sạch lông chim và tạp chất còn sót lại ra khỏi tổ yến.

+ Vớt tổ yến đã sạch ra khỏi nước để một lúc cho ráo rồi chế biến.

Bước 2: cách nấu

Cách nấu thông dụng nhất là chưng cách thủy với đường phèn

Cách 1: chưng cách thủy

+ Lấy lượng yến cần dùng (đã ngâm) cho vào bát chưng

+ Cho tổ yến, nước, đường phèn vào bát. Lượng nước, đường tùy khẩu vị. Khi nấu yến sẽ nở thêm nên cần cho nước ngập tổ yến ít nhất 3 cm. Nếu bạn muốn ăn loãng thì cho nhiều nước, nếu bạn muốn ăn ngọt thì cho nhiều đường hơn. Cho đủ lượng nước ngay từ đầu và tránh cho thêm nước trong quá trình nấu để món ăn ngon hơn.

+ Đậy nắp bát chưng rồi đặt cả bát vào 1 nồi nước (lượng nước trong nồi cao gần giữa lưng bát).

+Bắc lên bếp chưng cách thủy trong vòng 50 đến 60 phút là có thể ăn được (chú ý đun nhỏ lửa). Nếu muốn ăn yến mềm thì thời gian chưng sẽ dài hơn theo khẩu vị.

Sản phẩm cùng loại

yến thô khánh Hoà

2.700.000đ 3.000.000đ -10%
0
Zalo
Hotline