Kinh nghiệm lựa Tổ Yến chất lượng

    Kinh nghiệm chọn mua tổ yến chất lượng đầu tiên, đó là bạn cần biết phân biệt tổ yến thật và giả. Thông thường, Bạch Yến thật có màu trắng ngà còn Bạch Yến giả, kém chất lượng sẽ có màu trắng sáng, không được tự nhiên. Bạn có thể tham khảo các bài viết, hình ảnh hay video để biết cách phân biệt tổ yến thật và giả một cách dễ dàng bằng mắt thường. 

   Về Giá cả, Giá rẻ không hẳn là kém chất lượng nhưng nếu giá quá thấp, mọi người cần chú ý hơn khi chọn lựa bởi giá yến từ trước tới nay đều có giá khá cao. Mọi người có thể tham khảo giá để biết khoảng giá chung và nên cảnh giác với những nơi chào giá quá thấp.

      Nếu tổ yến có mùi hơi tanh đặc trưng thì đó là yến sào thật. Trong khi tổ yến giả, yến kém chất lượng sẽ có mùi tanh giống với mùi trứng, mùi cá hay pha lẫn mùi hóa chất tẩy trắng. 

      Để kiểm tra xem yến thật hay giả, mọi người cũng có thể dựa vào độ đàn hồi để xác định. Nếu là yến thật, khi bạn cầm bạn sẽ thấy độ xơ, ráp và dễ gãy nếu như nắm chặt. Còn với yến giả, chúng sẽ thường mềm hơn do kết cấu từ tinh bột.

      Bên cạnh những mẹo để biết yến sào thật hay giả thì cách đơn giản nhất chính là lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng. Cả nhà  có thể tham khảo các sản phẩm tại page Yến Bình Dương Gia, với quy trình khai thác và chế biến đạt tiêu chuẩn,  mang đến cho các mn các sản phẩm yến sào chất lượng tốt nhất , đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu hái, sơ chế và sấy lạnh vi tách ẩm. 

  #minhlong
  #dinhduongvathaidoc
  #yensaominhlong
  #yensaobinhduong

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline