Yến hồng thô

  • 5.999.999đ 6.999.999đ
  • Hồng yến (còn được gọi là yến hồng) là loại tổ yến có màu hồng cam đặc trưng. Hồng yến được tạo ra bởi những chú yến đảo ở ngoài đảo xa, nơi vách đá cheo leo, dựng đứng hoặc trong các hang động hiểm trở.
  • Mô tả chi tiết

HỒNG YẾN LÀ GÌ?

Hồng yến là một loại sản phẩm được hình thành bởi nước dãi của loài chim yến và là một trong 3 loại sản phẩm yến quen thuộc đối với người dùng: huyết yến, hồng yến và bạch yến. Bạch yến là loại yến sào phổ thông và thường thấy nhất và giá thành của nó cũng không quá cao. Huyết yến và hồng yến là những loại yến sào hiếm thấy và khó gặp, chỉ ở những hoang đảo xa xôi ngoài khơi hay trên những vách đá cheo leo con người ít đặt chân đến.

Sở dĩ có tên hồng yến chính là vì loại yến này có màu hồng hoặc màu vỏ quýt cho đến màu vàng hoặc lòng đỏ trứng gà. Và đây được coi là một loại yến quý hiếm và giá thành cao. Xét về mặt giá trị thì hồng yến chỉ đứng sau loại huyết yến mà thôi. Và để hiểu hơn về công dụng của tổ yến loại này lưu ý phần bên dưới nhé! 

Công dụng của hồng yến 

Dẫu là hồng yến hay huyết yến, bạch yến đều mang trên mình những công dụng của tổ yến vốn có của nó. Trong thành phần của tổ yến đều chứa một lượng lớn protein ( 50 - 60%), khoáng chất và 18 loại acid amin như Valine, Leucine, Serine, Tyrosine,... và mỗi loại axit amin sẽ đảm nhận một chức năng khác nhau. Và chính nhờ những thành phần này mà tô ryến được mệnh danh là một thượng phẩm hảo hạng vô cùng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Đối với trẻ em thì tổ yến có tác dụng nâng cao sức khỏe, tăng cường sự phát triển hệ xương và phát triển bản thân; với người già thì yến sào giúp ngủ ngon giấc hơn, an thần, ngăn ngừa quá trình loãng xương. Với các chị em phụ nữ thì có thể sử dụng như loại mỹ phẩm làm đẹp làn da. Thế nhưng, giữa huyết yến, hồng yến, bạch yến sẽ có thành phần hàm lượng nhiều hay ít khác nhau. Và công dụng của tổ yến hồng chỉ đứng sau huyết yến. 

0
Zalo
Hotline