Lợi ích của yến sào cho sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ

   

  Tác dụng của yến sào đối với phụ nữ

  1.1 Tăng cường hệ miễn dịch

  Trong yến sào chứa tới hơn 18 chất axit amin phong phú giúp tăng cường sức đề kháng con người đáng kể và toàn diện. Nhờ đó, hệ miễn dịch cũng trở nên khỏe mạnh hơn, tránh được nhiều bệnh truyền nhiễm.

  1.2 Tăng cường trí nhớ

  Tác dụng của yến sào với trí nhớ con người đã được nhắc đến ở phần trên. Nếu bạn là lao động trí óc thì thói quen ăn yến hoặc uống nước yến tăng lực mỗi ngày sẽ trợ giúp rất tốt cho công việc.

  1.3 Cải thiện hệ hô hấp

  Nếu chị em mắc các bệnh phổ biến về đường hô hấp như viêm xoang, viêm họng lâu ngày,… thì dùng yến cũng phần nào có thể hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên bạn lưu ý là ăn yến thôi là chưa đủ chữa trị những bệnh này.

  Không chỉ bổ dưỡng, vị của yến cũng hợp khẩu vị nhiều người
  Không chỉ bổ dưỡng, vị của yến cũng hợp khẩu vị nhiều người

  1.4 Tốt cho gan, thận, hệ bài tiết

  Đây là những bộ phận cơ thể mà ít người chú trọng bảo vệ, dùng thực phẩm chức năng bồi bổ nếu không mắc bệnh liên quan. Vậy thì dùng yến – liều thuốc bổ đa năng là lựa chọn thuận tiện hơn cả.

  1.5 Cải thiện chức năng tình dục

  Với phụ nữ sau tuổi 40, đời sống tình dục thường không còn được như trước. Nếu không muốn sử dụng các loại thực phẩm chức năng cải thiện sức khỏe sinh lý thì bạn dùng tổ yến cũng là một cách an toàn mà hiệu quả.

  1.6 Làm đẹp da

  Trong yến có hợp chất đặc biệt Threonine hiếm thấy có khả năng thúc đẩy cơ thể sản sinh Elastine và Collagen – những chất siêu cần thiết cho da. Dùng yến thường xuyên, da của chị em sẽ dần dần được tái tạo lại cấu trúc, hồng hào, sáng sủa hơn. Tốc độ lão hóa da cũng dần bị đẩy lùi. Đừng quá lạm dụng mỹ phẩm, dùng thực phẩm chức năng từ thiên nhiên mới là cách chăm sóc nhan sắc an toàn và ngấm sâu nhất.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline