Ham rẻ: "Dính đòn" với yến sào "rởm"

  Tiếp thị tại gia món cung vua, tiến chúa

  Chìa cho chúng tôi xem mấy cái tai yến rởm mà vì "ham rẻ bị dính đòn", bà Loan tiếp tục kể khổ: "Năm sắp hết, Tết sắp đến nên tôi có ý mua ít yến sào tặng cụ thân sinh và những người mà mình mang ơn nghĩa. Theo chỉ dẫn của một số chị em trong công ty, trước khi đi đến quyết định cuối cùng tôi có tham khảo giá cả tại một số điểm chuyên mua bán yến sào ở quận 5 như chợ An Đông, chợ Bình Tây (chợ Lớn), khu biệt dược trên đường Hải Thượng Lãn Ông… Qua đó mới biết tùy kích thước, sắc màu mà người ta phân loại tổ yến theo giá trị từ cao đến thấp như yến huyết (màu đỏ như máu), yến hồng (màu da cam), yến quang (màu trắng ngà, tổ nặng từ 8-10g), yến thiên (tổ nặng từ 6-8g), yến bài (nặng 3-5g), yến vụn (mảnh vỡ của tổ), yến muối (tổ mềm do ngấm hơi nước)… Loại tai yến dùng được có giá giao động từ 2,6 đến 4,5triệu đồng một lạng".

  Bà Loan kể tiếp: "Trước chủ nhật hai ngày, không hiểu lấy số từ đâu mà một cô gái gọi điện đến nhà tôi, tự giới thiệu chuyên kinh doanh yến sào với giá gốc và xin tôi lịch hẹn đặng đến chào hàng. Khoảng 7h tối, cô gái chạy xe Dylan màu đỏ, ăn mặc sang trọng nhấn chuông rồi bày ra trên bàn hơn chục tai yến màu trắng ngà có tổng trọng lượng 200g, nói giá 1,5 triệu một lạng (100g)".

  "Yến cùng loại đến hơn 2,5 triệu mà sao em bán rẻ vậy? Sao em biết chị có nhu cầu mua yến mà alô?". Trước thắc mắc của bà Loan, cô gái lập tức "phản hồi" với giải thích rất hợp lý: "Ông xã em có mối quen từ công nhân sào chĩa (người lấy tổ yến) ở Khánh Hòa. Để kiếm thêm chút ít, anh em họ thi thoảng ém hàng rồi gửi nhờ tụi em bán chi chút hoa hồng. Bởi cần bán gấp bán nhanh và không qua nhiều mối trung gian nên giá mới hữu nghị như vậy. Cũng qua một số bạn bè là mối quen giới thiệu nên em mới biết chị đấy!".

  "Cũng may là lúc ấy tôi không có sẵn nhiều tiền mặt nên chỉ lấy một lạng, bảo dùng thử nếu thấy hiệu quả sẽ "alô". Đến khi phát hiện bị lừa, tôi gọi điện nhưng đầu dây bên kia báo tín hiệu không liên lạc được", bà Loan tâm sự.

  Hãy chọn nhà cung cấp có uy tín trên thị trương hiện nay, cty chúng tôi sẳn sàng cung cấp cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, 

  Hãy đến với Yến Sào Minh Long 0908646000 hân hạnh phục vụ

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline