Cách Chưng Yến Cho Người Gầy Đơn Giản Giúp Tăng Cân

  Ăn yến sào có tăng cân không? Có mập không? cùng yến sào Minh Long tham khảo nha

  Yến sào (tổ yến) được ví như món quà của thiên nhiên nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao, vượt trội hơn hẳn so với các loại thực phẩm thông thường. Yến sào thực chất được làm từ nước dãi của chim yến và hấp thu khoáng chất tự nhiên trong các hang động, vách núi. Từ xa xưa, tổ yến đã được dùng để chế biến các món ăn bổ dưỡng cho vua chúa.

  Trong 100g yến sào cung cấp khoảng 40 – 60% protein tùy theo chất lượng tổ yến cùng với các axit amin thiết yếu như cystein, leucine, axit aspartic, proline, isoleucine, glycine, histidine, phenylalanine,… Các axit amin này tham gia vào quá trình trao đổi chất của cơ thể, thúc đẩy các cơ quan tăng trưởng, tái tạo và nâng cao sức đề kháng.

  Với hàm lượng axit amin dồi dào, yến sào giúp người gầy tăng cân và tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng. Ngoài ra, tổ yến còn cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu. Mặc dù chứa dưỡng chất dồi dào, đa dạng nhưng tổ yến không chứa chất béo nên không gây mập và béo phì như nhiều người vẫn lầm tưởng. Tình trạng tăng cân khi ăn yến sào có thể do lạm dụng quá mức hoặc sử dụng nhiều đường, mật ong khi chế biến.

  Các thành phần dinh dưỡng trong yến sào sẽ giúp cơ thể hấp thụ và sử dụng chất béo (lipid) một cách hiệu quả. Vì vậy, nếu sử dụng đúng cách, yến sào sẽ giúp người gầy tăng cân đều đặn, nâng cao sức khỏe và khả năng đề kháng. Vì không chứa chất béo nên người bị rối loạn lipid máu hay thừa cân đều có thể bổ sung món ăn từ loại thực phẩm thượng hạng này.

  Sản phẩm yến sào do công ty Minhn Long sản xuất, luôn mang lại cho quý khách hàng, an tâm về chất lượng, 

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline